7 cách để chơi game đánh bài tốt hơn

Rate this post

Thủ thuật 01: Bạn phải nhớ các quân bài đã đánh ra, vhỉ tập trung vào các quân bài từ A đến J để tính các nước cờ của đối thủ.

Phải tập trung cao độ, và và bạn cần phải chú ý khi đối phương xếp bài thường có thói quen xếp theo sảnh hoặc xếp theo đôi. Nếu tinh ý bạn đã nắm chắc phần thắng trong game tiến lên miền nam này.

Thủ thuật 02: Đây là phương pháp loại trừ đối thủ sử dụng thủ thuật nhớ bài để duy trì tối đa % thắng của mình. Hãy gom lại bài sau mỗi lượt để ngăn chặn đối thủ sử dụng mẹo nhớ bài.

Thủ thuật 03: Giấu toàn bộ bài của bạn trong lòng bàn tay, Nếu đối phương sơ hở trong việc nhớ bài thì đây là một lợi thế lớn của bạn.

Thủ thuật 04: Liếc bài để biết bài đối phương lớn hay nhỏ, Nếu lớn thì bạn phải tính kế đến thứ 2 hoặc thứ 3 và ngược lại.

Thủ thuật 05: Bình tĩnh và hãy hỏi thật kĩ người chơi để tránh tình trạng vì hấp tấp mà bạn lộ quân bài đang cầm trên tay.

Thủ thuật 06: Hãy gây áp lực lên đối phương bằng kế điệu hổ ly sơn hoặc tung hỏa mù. Điều đó làm người khác phải cân nhắc khi đánh.

Thủ thuật 07: An toàn là trên hết: Hãy chọn cho mình 1 phương pháp đánh tiến lên miền nam giỏi nhất để nắm chắt phần thắng trong tay. Bạn có thể đánh tất cảcác quân bài lớn để về ba bịnh hoặc nhốt. Cách này khá nguy hiểm khi bạn bị chặt heo oan.

Facebook Comments
Bạn cũng có thể thích